คลิปโป้ ต้องการจะกล่าวว่าหนูถูกใจท่านี้อันดับแรก

คลิปโป้ หลายท่านก็อาจมีคนรักตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นกัน รวมทั้งหนูก็เช่นเดียวกันมีคู่รักตั้งแต่อายุ 16 ในตอนนั้นหนูเรียนอยู่ชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ คบกับแฟนได้ครู่หนึ่งนึงแล้วพวกเราก็มีอะไรกัน ได้ว่าทีแรกที่มีอะไรกับแฟนเขาเปิดหนังเอ็กให้หนูมอง ในตอนนั้นก็เริ่มรู้จักหนังxแล้ว พอใช้ได้ไม่นานนะน้ำแตกมาเลยทราบเลยว่า หีอุ่นน้ำมาเต็ม เขาพากเพียรที่จะเลียให้กับหนูก่อนแม้กระนั้นหนูขอไว้ว่ามิได้ แล้วเขาก็เบาๆทำให้กับหนู มันก็เจ็บผสมกับเสียวรวมกันโน่นเป็นครั้งแรกที่หนูโดน

แต่ว่า คลิปโป้ พอเพียงไม่นานก็เริ่มคุ้นชินกับการได้เย็ดกัน มันเป็นความเสียวที่อะไรเปรียบได้ยากจริงๆส่วนตัวสำหรับเรานั้นถ้าว่าวันไหนพวกเราจะเย็ดกัน แฟนหนูจะส่งหนังxมาให้มองเป็นที่ทราบดีว่าวันนี้พวกเราควรมีกิจกรรมกันแน่ๆ หนูดูหนังxมาหลายเรื่องเขาก็มีหลายท่าเล่นกัน แต่ว่าสำหรับหนูนั้นหนูถูกใจที่สุดก็จะเป็นท่าชูล้อ ถ้าเกิดนี้หนูก็จะมาจากแฟนบอกทีแรกๆหนูก็ไม่รู้จักว่าเขาเรียกว่าอะไร ตอนที่แฟนหนูกับการเบิร์นให้กับหนูหนูก็จะขอให้เขาเล่นท่านี้ เอาขาขึ้นพิงที่บ่าและให้เขาจัดแจงตรอกเลย มันเข้าลึกดีเสียวโดนจุดครั้งใดก็ตามได้ตรอก รู้สึกครั้งใดก็ตามโดนท่านี้

แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าถ้าหากอื่นจะไม่เล่นกันก็มีเล่นภาคอื่นกันไปด้วยด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นท่ากวางหันกลับด้านหลัง หรือจะเป็นท่าลิงขย่มโคน พาทีหนังx เขาเล่นกันหนูก็จะเล่นกับเขาทุกท่า แม้กระนั้นที่หนูถูกใจที่สุดก็จะเป็นค่ายกล้ออย่างที่หนูได้บอกไป ท่าอื่นที่หนูโดนก็เสียวไม่น้อยแบบเดียวกัน แต่ว่ามันเสร็จได้ไม่พอๆกับโดนท่านั้นอยู่ถ้าหากเขาตรอกได้นานจัดหนูได้เต็มกำลัง ประหนึ่งว่าหนูเสร็จ 2-3 ครั้งไปเลย เสร็จน้ำแตกนอนทิ้งตัวอยู่บนเตียงยิ่งถ้าเกิดเขามากมายอดด้วยอีกก็จะคืนความสำราญที่สุด

พอเพียงข้างหลังๆมาแฟนหนูค้นหาหนังxแบบแปลกๆมาดู เป็นคนกับสัตว์บ้าง เป็นเล่นสวิงกิ้งบ้าง ผมก็ชักเริ่มกลัวว่าเขาจะเอาอย่างในหนังxแม้กระนั้นเขาก็พูดว่าเขาคลิปโป้ก็รักหนูเขาไม่อยากที่จะให้ผู้ใดกันแน่มายุ่งกับหนูเช่นกัน เรื่องจะเล่นสวิงกิ้งก็อาจจะไม่มีทางเป็นไปได้ ให้ฟังจากปากของเขาแล้วหนูก็ดีแล้วหัวใจ แต่ว่าเวลานี้หนูก็เริ่มพึงพอใจท่าใหม่อีกท่าแล้ว เพราะเหตุว่าเมื่อคืนนี้พึ่งจะโดนไป แฟนหนูจัดหนักจัดให้หนูถึง 2 ดอก แล้วเพียงพอดอกที่ 2 เขาก็ไม่เสร็จสักครั้ง เขาก็เปลี่ยนแปลงมาเล่นท่านอนตะแคงข้าง ท่านี้เสียวที่สุดไม่ว่าจะน้ำมากแค่ไหนมันโดนจุดมันโดน ร้องครวญได้เสียวโคตรๆ

ผู้ที่โดนเย็ดแล้วน้ำไม่แตก เย็ดจนถึงเหงื่อออกก่อนน้ำ ทดลองกลายเป็นท่านอนตะแคงข้างมองให้หีมันเพิ่มความแน่นเข้าไปอีกแล้วเบาๆกลับจากช้าไปเร็ว มันเพิ่มความเสียวได้จริงๆไปที่ได้เล่นท่านี้รับประกันแตกทุกราย เดี๋ยวนี้หนูได้เพิ่มท่าเป็นท่าในดวงใจของหนูอีกท่าไปเป็นระเบียบแล้ว หวังว่าคืนวันนี้จะโดนจัดอย่างนี้อีกหนูถูกใจ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ พวกเรามาถึงจุดที่ใช้ยาทน 2 รอบใน 1 คืนแล้วหรือ

ดูหนังโป๊ พี่สาวครับอยากได้พี่เป็นแฟนแล้วครับผม

อ่านการ์ตูนโป๊ เลิกกับแฟนคบกิ๊กมันก็ดีแล้วไม่น้อย